Những câu đố mẹo hay

      33

Những câu đố vui hài hước sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực đè nén sau đông đảo giờ học tập tập, thao tác căng thẳng. Thay vị mải mê lướt web hay gameplay trên điện thoại cảm ứng thông minh thì chơi đố vui cùng đầy đủ câu đố sợ não, câu đố trí tuệ dẫu vậy vô cùng vui nhộn kèm giải đáp này sẽ giúp bạn và phần đa người tràn ngập tiếng cười. Đây cũng là cách để gắn kết mọi tín đồ vừa giải trí vừa hoàn toàn có thể rèn luyện tứ duy nhanh nhạy, giúp bộ não trở nên tân tiến hơn. Hãy cùng bằng hữu thử giải đố rất nhiều câu đố hack não sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 loại thuyền về tối đa là chỉ chở được nhì người, nếu thêm người thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm ngay lập tức. Hỏi vì sao người ta phát hiện ra trên loại thuyền đó có bố thằng Mỹ black và ba thằng Mỹ white ngồi trên chiếc thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên mẫu thuyền đó thực sự là có đúng 2 tín đồ đi. Đó là ba của thằng Mỹ đen và bố của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Những câu đố mẹo hay

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: con tim.

Câu 10: Nắng tía năm tôi không vứt bạn, mưa một ngày sao bạn lại vứt tôi là chiếc gì?

Đáp án: Đó là dòng bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới đơ là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là đang câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 nhỏ vịt đi giữa 2 bé vịt. Hỏi bao gồm mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc muốn gì nhưng mà không bao giờ được?

Đáp án: vị gấu trúc chỉ bao gồm 2 màu trắng đen vì thế nó ao ước được chụp ảnh màu - vậy mà bắt buộc được bởi chụp cỡ nào thì cũng chỉ có trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông nhất là làng mạc nào?

Đáp án: xóm hội.

Câu 16: Tay chũm cục giết thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là bà bầu đang cho bé bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt ko rời, phơi ko khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào cơ mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bọn ong tất cả điểm gì khác nhau?

Đáp án: đàn ông là con vật sống dưới nước, còn bọn ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà không biết bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, mà lại bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng ngoài xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

 

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn

Hỡi đại trượng phu công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ vội vã rút ra là chiếc gì?

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì cơ mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bằng hai chân?

Đáp án: chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, long bay ở đâu và đáp sinh hoạt đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long với đáp sống Hạ Long!

Câu 30: Vịt làm sao đi bởi hai chân?

Đáp án: toàn bộ các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 fan đứng sinh hoạt chân cầu. Ở thân cầu có một con gấu khôn xiết hung dữ không cho ai qua cầu hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút để đi từ chân cầu cho đến giữa mong và bé gấu cũng chỉ ngủ tất cả 5 phút là tỉnh giấc dậy. Hỏi tín đồ đó làm sao để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang lại giữa cầu và quay phương diện ngược lại. Nhỏ gấu thức dậy tưởng người đó từ bên kia qua nên rượt trở lại. Rứa là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ tất cả một que diêm, trong một mùa đông giá rét giá rét, bạn lao vào căn phòng có một cây đèn, một phòng bếp dầu, với một nhà bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và bố thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mỗi cá nhân ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn dứt họ buộc phải trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ nên trả 20 ngàn vnđ vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của ck mà vk thích cố kỉnh nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy bốn bằng một năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào mà lại bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: gồm 1 lũ chim đậu trên cành, tín đồ thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

9. Câu đố: nhỏ chó đen bạn ta call là nhỏ chó mực. Nhỏ chó vàng, tín đồ ta điện thoại tư vấn là con chó phèn. Con chó sanh tín đồ ta hotline là con chó đẻ. Vậy nhỏ chó đỏ, fan ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ người ta hotline là bé chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con? 

Đáp án: Điếc là lỗi tai, hỏng tai là hai tư (24).

11. Câu hỏi: con gì không gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà con và kê mái.

12. Câu đố: bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan đặc trưng nhất của thiếu phụ là gì ?

Đáp án: Hội liên minh Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: khi Beckham tiến hành quả đá phạt đền, anh ta vẫn sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: gồm bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, nghỉ ngơi chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: cái gì tay trái cố được còn tay yêu cầu cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé nhỏ đi tột đỉnh một trái núi. Người nhỏ xíu là bé của fan lớn, nhưng fan lớn lại không phải phụ thân của bạn bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ lâu năm 10 cm chạy đua với bé cua xanh nhiều năm 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì con cua đỏ đã biết thành luộc chín

19. Câu hỏi: bệnh minh: phụ nữ = bé dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

20. Câu hỏi: phía bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên bắt buộc đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà Trắng nơi đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố vui tình yêu lãng mạn, ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, bên cạnh sự lãng mạn, ngọt ngào thì sự hài hước, vui mắt cũng giúp cho chuyện tình của công ty đẹp hơn, bền lâu đó. Ví như bạn chưa chắc chắn làm nắm nào để những câu chuyện của cả hai vui hơn, hoàn toàn có thể tham khảo ngay phần đông câu đố vui về tình yêu khôn cùng bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu cho lần sản phẩm công nghệ bảy được điện thoại tư vấn là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết hôn với người quốc tế là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: yêu 1 lúc không ít người dân được gọi là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu với kết hôn với người trong nước hotline là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang lại lần thứ tư gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai thiếu nữ cùng dùng chung một đấng mày râu trai gọi là gì?

Đáp án: chung Tình

Câu đố 7: Được gật đầu đồng ý yêu gọi là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để mang người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: tệ bạc Tình

Câu đố 9: Yêu tự thời đi học gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vk bạn và bị đánh tím mặt call là gì?

Đáp án: thâm Tình

Câu đố 11: Là hành vi gì?

Cục thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào một lúc thọ lâu

Rút ra chiếc “chách”

Nhìn nhau mà cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 12: Tình yêu thừa đẹp hotline là gì?

Đáp án: hay Tình

Câu đố 13: loại gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà lại miết lên miết xuống là nó huyết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai con khó chị em trông cậy mang lại mầy cửa võ bố tầng tuy nhiên bước dancing Tòn teng ck vợ cả và hai

=> Đáp án: dòng võng 

Câu 18: Đen thủi, black thui, Dao gươm không sợ, sợ dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo hèn không phụ phong phú không màng

=> Đáp án: con chó

Câu 21: Đi đâu mà lại đổ các giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc ko ăn

=> Đáp án: con lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: loại cày

Câu 23: Đi ở đứng ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi ở đứng ở ngồi nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: cái bừa

Câu 26: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng bên xó hè.

=> Đáp án: mẫu nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe pháo đạp

Câu 28: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: loại áo dài

Câu 29: Đít xanh mình trắng trét son tiến công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà ck Không gồm không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia mèo đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách phủ nhận Đông Ngô thất cụ Đông Ngô bay Gia cat ở lại đánh trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng tanh cửa, vắng đơn vị thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm ti đội mũ cơ mà lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bởi cỡ bắp tay đi xuống đường bánh trướng to lớn tay dòng nia

=> Đáp án: mẫu dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú mặt sông, bà bầu kêu mang mẹ, có ông chồng phải theo

=> Đáp án: bé cá bạc đãi má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai ai oán tôi cũng bi hùng cùng với ai.

Xem thêm: Bạn Đã Có Một Chiếc Áo Khoác Dạ Dáng Suông Hàn Quốc Đẹp Ấm Áp Đông 2021

=> Đáp án: chiếc gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm hậu môn chị black Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng quen liếm hoài.

=> Đáp án: nấu bếp ăn

Câu 37: Anh đứng bên ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: nhị tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia team cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu sái cằm

=> Đáp án: con tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh bắt đầu mớm trầu đến em

=> Đáp án: loại ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh lẽo như tiền phụ nữ như tiên nai lưng mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm nám cung trên cùng bao gồm lỗ tròn tròn Có tín đồ quân tử ru nhỏ cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi.

=> Đáp án: rau má 

Câu 43: bởi cổ tay nằm ngay bàn Phật, cúng vái rồi, lột hiếm hoi áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bởi cục cứt voi, không đấm, không xoi, mà lại thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu fan với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao bố mai chín cuốc nhưng mà đào ko lên.

=> Đáp án: Bóng phương diện trăng, mặt trời 

Câu 46: bằng cái đầu trâu, tứ cái râu, hai người kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt tía trái núi ko no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bằng cái ách, một trăm khách ngồi.

=> Đáp án: buồng chuối

Câu 49: bởi cái hạt mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, rước ra có tác dụng thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bởi cái lá đa đi xa về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bởi cái nồi gang, vang thôn vang xóm.

=> Đáp án: cái chuông 

Câu 52: bởi cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: con rắn 

Câu 53: bằng con gà rằn, nằm lăn trong bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bởi lá tre ngo ngoe dưới nước.

=> Đáp án: con đỉa

Câu 55: bằng mảnh sành, lượn quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bởi một cách mà bước không qua

=> Đáp án: cái bóng 

Câu 57: bằng trái cau mà lại đau hai bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bởi trang chiếc nón cả lũ được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị căn vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, mỗi ngày khổ đau.

=> Đáp án: loại rế 

Câu 60: tứ anh cùng thông thường một nhà cùng sinh một ngay cạnh cùng ra một hình Một anh thì đỡ cống sinh Một anh quỷ quái ác như tinh trong đơn vị Một thì xấu nết na Một anh ăn uống vụng các bạn đều ghen

=> Đáp án: chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 61: tư bên bí mật cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi mang đến đó chẳng qua phía 2 bên văn võ nghĩa cơ mà làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn bên thành luỹ hiểm cao có một thằng trọc nhẩy vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và cái gáo

Câu 63: Bốn bên thành quách luỹ cao ao ước chơi con nào, cầm tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: tứ cột một kèo bao gồm lọ mắm heo, mèo trườn không tới

=> Đáp án: bé bò 

Câu 65: tư chân đánh đấm đất, cổ chứa thượng thiên, Da chào bán lấy tiền, còn xương giữ lại.

=> Đáp án: khung cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 66: Bốn nhỏ cùng ở một nhà Được chị em chia của tách bóc ra mỗi người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tứ o trong tỉnh mới ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như phải câu tre

=> Đáp án: bộ đồ quần áo trà

Câu 68: bốn ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân.

=> Đáp án: bé Trâu 

Câu 69: bố đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên team nón còn hai ở trần.

=> Đáp án: fan cày, hai con trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: cha con, tứ lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mặc áo, hai sườn lưng ở trần

=> Đáp án: bạn thợ cày và nhỏ trâu 

Câu 71: tía mươi nhỏ nhốt một lồng Mười con có mồng, nhị chục con không.

=> Đáp án: ba mươi ngày trong tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, không đường nhưng mà chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: cha ông ngồi ghế Một ông cậy chũm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: cha thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: bố thằng nó ở bố thôn Đến lúc nó bị tiêu diệt nó sử dụng rộng rãi nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: bố tháng cuốn cờ bồng bé đỏ Một phen cởi gần kề cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đường miệng ra đàng sườn lưng Động mang đến hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: chiếc bào gỗ 

Câu 78: Ăn không đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, cách một tấm phên mà ngần ngừ thúi

=> Đáp án: dòng xa cán bông 

Câu 80: suy bì bà tị nạnh bạch trắng bạch như cò Ôm lưng bóp vú kéo teo lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh tín đồ chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều khó khăn Lòng ko dạ đói lang thang Thương fan quân tử hai hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng sinh sống dưới chiếc đầu sinh hoạt trên

=> Đáp án: mẫu nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng binh cách Đoàn quân vây bọc bình thường quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công gặp mặt cơn giông tố thành trong buổi tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: anh chị có một bà ăn uống cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa phòng bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, thịt gà, da trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con ba ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong có tác dụng cho đàn bà mẹ chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường hoa nguyệt còn đùa cỏng còng

=> Đáp án: mẫu lược

Câu 87: Cổ cao nhị ngấn miệng tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn

=> Đáp án: cái nồi đất 

Câu 88: của bản thân mình mình chẳng tốt dùng bạn ta cẩn trọng, nằm lòng nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh mang đến anh đè đem tôi cấm đoán tội lắm anh ơi đến rồi ẩm ướt thân tôi thế nầy

=> Đáp án: khối đá mài 

Câu 90: cái chi bằng cái cổ cò Ăn tía bốn rú (núi) chẳng no cái diều

=> Đáp án: chiếc rựa 

Top phần nhiều câu vui hay nhất chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là một trong những chương trình HOT tuyệt nhất hiện nay. Ko kể những câu hỏi trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được khán giả yêu phù hợp với hầu như câu đố vui đáp án vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì có mũi mà không có mắt, gồm lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: con dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không mờ lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: có gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe như thế nào không lúc nào giảm đi?

=> Đáp án: xe tăng

Câu 6: 

Ba con gà có toàn bộ bao nhiêu chiếc răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì có mặt đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào nóng bức nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: nhà băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc tự cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường nhìn thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến như thế nào không khi nào ngủ?

=> Đáp án: loài kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai ai cũng sợ ăn trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào lâu năm nhất gắng giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà lại đa số ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không tồn tại đuôi, ko có khung người mà có rất nhiều đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống nhưng vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì với tên chủng loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: đựng nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì hiện ra đạo đức dường như không tốt?

=> Đáp án: bé lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì tất cả cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: nhỏ diều

Câu 26:

Cái gì tay đề nghị cầm được mà tay trái cầm không được?

=> Đáp án: dòng cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ hãi nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được biển khơi nhiều nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm bản đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé thêm hơn 2, 2 nhỏ nhiều hơn 0 và 0 nhỏ thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tầy xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất đơn giản tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé bỏng quàng khăn đỏ đội nón màu gì?

=>Đáp án: Cô bé nhỏ không nhóm nón

Chồng của bà mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố vui dưới đây chắc hẳn rằng sẽ khiến đa số chúng ta "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất 1-1 giản. Demo xem chúng ta đoán đúng mực được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, bên dưới lông. Buổi tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại vị trí sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm ướt hết người ta chũm này

Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là bé gì?

Bây giờ sinh sống cũng bằng không

Rồi dòng kiếp làm cho chồng, có tác dụng cha

Cho dù có sống cho tới già

Cho dù béo múp cũng là công toi

Bây tiếng pháo đã tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: nhỏ gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là loại gì?

Xiên xiên bố góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra tía góc da còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: dòng quạt giấy.

Câu 5: Em là mẫu gì?

Trời nóng đề nghị em đề xuất ở trần

Dài dài một gậy gặm vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là cái gì?

Trên bởi da, dưới bằng da

Đút vào thì nóng rút ra giá lùng

Đáp án: ức chế tay bằng da.

 

 

Câu 7: Hỏi là dòng gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua cái cửa nhỏ

Đi kèm giờ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc tất cả con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc nhị bờ đá, ở ở vị trí chính giữa có dòng lá hồng đơn. Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là mẫu miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là cái gì?

Thân em tía mảnh

Mặc chiếc áo muốn manh

Phục vụ các anh

Trên tinh thần tươi mát

Đáp án: cái cánh quạt.

Câu 12: Càng đùa càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: nghịch cờ

Câu 13: tự gì nhưng 100% người nước ta đều phạt âm sai?

Đáp án: tự "sai".

Câu 14: Hãy chứng tỏ con gái = con dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 15: Một phái mạnh trai ước ao làm quen với một cô gái, liền hỏi cô nàng tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem vào gùi tất cả bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô gái tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga vì 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: loại rổ nào bắt buộc thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: cái rổ trong môn bóng rổ.

Câu 17: Môn gì càng chiến hạ lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 18: Đố các bạn có từng nào chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn nhỏ của cầm Chánh, con cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không hẳn 14 đâu nhé.

Trên đấy là những câu iq hài hước, lời giải thú vị nhằm giúp chúng ta có những khoảng thời gian ngắn thư giãn cũng giống như thử tài gian lận não của chính mình nhé!